• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức thành công chuyến tham quan, giã ngoại tại Nghệ An.

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019; Kế hoạch tháng 5 năm 2019 của trường TH Đồng Lộc, được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT Can Lộc Nhà trường phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức chuyến tham quan giã ngoại tại Nghệ An cho học sinh khối 3,4,5.
Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức thành công chuyến tham quan, giã ngoại  tại Nghệ An.
       Đúng 5giờ 30phút, học sinh  đã có mặt đông đủ tại sân trường chuẩn bị cho chuyến đi.

Đúng 6 giờ đoàn xe bắt đầu xuất phát – khởi đầu cho chuyến hành trình tham quan dã ngoại về Nghệ An.
        Chuyến tham quan trải nghiệm gồm 3 phần:
        Phần thứ nhất: Nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các thầy, cô cùng các em học sinh làm lễ dâng hương dâng hoa tưởng niệm và báo công tại nhà thờ Bác Hồ trong khuôn viên khu di tích Làng Sen.

Phần thứ hai: Các em học sinh được tham quan trải nghiệm, được nghe các hướng dẫn viên kể về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ, về những người thân trong gia đình Bác. Thời gian được nghe kể chuyện về Bác, giới thiệu về quê nội, quê ngoại của Bác không dài nhưng đã góp phần giúp các em hiểu biết thêm nhiều về công ơn trời biển của Chủ Tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc.

(Thầy cô, giáo cùng các em học sinh chụp ảnh lưu niệm tại quê nội, quê ngoại Bác Hồ)

Phần 3: Rời quê hương Bác Hồ, đoàn đến tham quan vườn bách thú tại Khu du lịch sinh thái Diễn Lâm, Diễn Châu, Nghệ An.

(Trãi nghiệm tại khu du lịch sinh thái)

(Tham quan tại vườn bách thú)
                     Những tiếng reo hò: ồ…,à… làm náo động cả một góc trời, vì  đây là những con vật mà các bạn học sinh lần đầu tiên được tận mắt chứng kiến.

Phần 4: Kết thúc chuyến tham quan, trải nghiệm:

IMG-2839

Kết thúc chuyến tham quan dã ngoại để lại cho các em học sinh nhiều ấn tượng sâu sắc, các em được học tập trải nghiệm thực tế, được tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ. Tạm biệt quê Bác và khu du lịch sinh thái Diễn Lâm, thầy trò lâng lâng niềm xúc động, hẹn lần sau trở lại nơi đây.

Tác giả: Lê Trong Khương, Nguyễn Thị Long (Giáo viên trường TH Đồng Lộc)