14:28 ICT Thứ tư, 19/02/2020

Trang nhất » Tin Tức » Dạy và Học

Tổ chuyên môn 2,3 trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức thành công tiết hoạt động giáo dục

Thứ bảy - 19/10/2019 11:46

Hòa chung vào không khí đón chàokỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 . Học sinh trường Tiểu học Đồng Lộc đã có nhiều việc làm thiết thực tỏ lòng biết ơn đối với những người phụ nữ mình yêu quý. Phải kể đến Hoạt động giáo dục với chủ đề “Biết ơn mẹ và cô giáo” của các em học sinh khối 3. Hoạt động gồm 3 phần:

Hoạt động gồm 3 phần:
             Phần 1: Màn chào hỏi và nghe lịch sử truyền thống về ngày 20/10 ngày phụ nữ Việt Nam

Học sinh giới thiệu về lớp mình

Cô giáo nêu ý nghĩa và nguồn gốc ra đời ngày 20/10

Các em đã gửi gắm tình cảm của mình qua những lời ca, tiếng hát thật hay kể về những kỷ niệm sâu sắc của mình đối với bà, mẹ, cô giáo…
             Phần 2: Trang  trí  bông hoa tặng mẹ và cô giáo
 Những lời chúc đầy yêu thương của các em trang trí trên những cánh hoa tuy ngộ nghĩnh mộc mạc nhưng rất ấn tượng và sâu lắng.

Các em trang trí những bông hoa

Phần 3: Tiểu phẩm “Cô bé biết nhận lỗi”
       Các em biết bày tỏ cảm nghĩ của mình khi không nhớ lời mẹ dặn của đã làm mẹ buồn và tự hứa từ nay trở đi sẽ luôn luôn vâng lời bố mẹ, ông bà và những người thân trong gia đình.

Qua tiết Hoạt động giáo dục với chủ đề biết ơn mẹ và cô giáo các em kính chúc quý cô giáo cùng bà, mẹ, các chị những người phụ nữ được Bác Hồ trao tặng tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, luôn vui , khỏe, hạnh phúc, xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Long - Nguyễn Thị Thanh Huệ