16:23 ICT Thứ năm, 13/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Diễn đàn giáo dục » Giải trí học đường

Thực hiện kế hoạch tháng 11/2015, ngày 10/11/2015, cụm Đồng Lộc đã tổ chức thành công giải bóng chuyền CB,GV,NV chào mừng kỷ niệm 70 năm nền GDCM và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 23/12/2015 08:13

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn ngành thi đua lập thành tích chào mừng 70 năm nền GDCM - ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, ngày 10/11/2015 các trường MN,TH,THCS cụm Đồng Lộc đã long trọng tổ chức khai mạc giải bóng chuyền cấp cụm.
       Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn ngành thi đua lập thành tích chào mừng 70 năm nền GDCM -  ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, ngày 10/11/2015 các trường MN,TH,THCS cụm Đồng Lộc đã long trọng tổ chức khai mạc giải bóng chuyền cấp cụm.

Đến tham dự và chỉ đạo giải bóng chuyền CB,GV,NV có thầy giáo Phạm Quốc Đạt – Phó Trưởng phòng GD&ĐT Can Lộc, Chủ tịch hội đồng trọng tài, các đồng chí chuyên viên Phòng. Cùng các đ/c trong BGH các trường MN,TH,THCS, Hội đồng trọng tài, toàn thể vận động viên, cổ động viên đến từ các trường trong cụm.
       Trong lời kêu gọi toàn dân tập thể dục Bác Hồ đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khỏe mới thành công”.
        Hơn 67 năm qua, các tầng lớp nhân dân trong cả nước, đặc biệt là CB,GV,NV ngành GD đã không ngừng rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Phong trào thể dục thể thao, nhất là bóng chuyền nam, nữ đã trở thành sân chơi rèn luyện sức khỏe bổ ích được CB,GV,NV tích cực hưởng ứng và mang tính thường xuyên trong các nhà trường. Giải bóng chuyền cụm đã là nơi kết tinh vẽ đẹp của niềm say mê, tính sáng tạo, phong cách tự tin, tinh thần đoàn kết của CB,GV,NV các trường trong cụm.
        Giải bóng chuyền cụm Đồng Lộc lần này với sự tham gia của 6 trường Mầm non, 6 trường Tiểu học và 3 trường THCS trên địa bàn, thông qua giải đấu, chúng ta đã phát hiện thêm nhiều cá và tập thể tiêu biểu trong phong trào “ khỏe để lao động và học tập” trong các nhà trường. Hội động trong tài đã làm việc hết sức khách quan, công tâm, vô tư, chính xác. Đã chọn được các đội xuất sắc xứng đáng tham dự giải bóng chuyền CB,GV,NV cấp huyện trong những ngày tiếp theo.
        Ban tổ chức đã trao phần thưởng cho các đội:
              Giải Nhất: Đội nữ Tiểu học Đồng Lộc, đội nam THCS Đồng Lộc;
              Giải Nhì:   Đội nữ THCS Đồng Lộc, đội nam THCS Mỹ Lộc;
              Giải Ba:   Đội bóng trường Mầm non Vĩnh Lộc, đội nữ THCS Khánh Vĩnh.
         Cũng qua giải đấu lần này, các vận động viên đã giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ giáo dục mà ngành đã giao phó.
                                                                             Tác giã bài viết

Nguyễn Thành Vĩnh – HTTH Đồng Lộc