15:26 ICT Thứ năm, 13/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Công nghệ thông tin

Trường Tiểu học Đồng Lộc – Can Lộ vận dụng mô hình trường học mới VNEN vào “ Hoạt động động thư viên ”.

Thứ hai - 28/03/2016 09:30
Trường Tiểu học Đồng Lộc – Can Lộ vận dụng mô hình trường học mới VNEN vào   “ Hoạt động động thư viên ”.

Thực hiện kế hoạch tháng 03/2016 của nhà trường về việc tập trung chỉ đạo nâng cao hiệu quả hoạt động thư viện, góp phần giáo dục toàn diện học sinh, vừa qua trường TH Đồng Lộc đã tổ chức thành công tiết giới thiệu sách qua tiêt học: đọc sách tại phòng thư viện cho học sinh lớp 4 do cô giáo Lê Thị Hiền cán bộ thủ thư thực hiện.
Trường Tiểu học Đồng Lộc – Can Lộ vận dụng mô hình trường học mới VNEN vào
“ Hoạt động động thư viên ”.
        Thực hiện kế hoạch tháng 03/2016 của nhà trường  về việc tập trung chỉ đạo nâng cao hiệu quả hoạt động thư viện, góp phần giáo dục toàn diện học sinh, vừa qua trường TH Đồng Lộc đã tổ chức thành công tiết giới thiệu sách  qua tiêt học: đọc sách  tại phòng thư viện cho học sinh lớp 4 do cô giáo Lê Thị Hiền cán bộ thủ thư thực hiện.

Description: C:\Users\SNS\Desktop\20160318_145023.jpg
   Description: C:\Users\SNS\Desktop\20160318_143303.jpg
       Tham dự tiết học hôm nay gồm tất cả giáo viên trong nhà trường và học sinh lớp 4C.Tiết giới thiệu sách hôm nay cán bộ thủ thư giới thiệu các cuốn sách viết về mẹ, đại diện các nhóm tìm các cuốn sách mới cho các bạn trong nhóm cùng đọc và chia sẻ nội dung, ý nghĩa cuốn sách, một số mãu chuyện trong cuốn sách đó ttrước lớp. Cán bộ thủ thư chia sẻ với các em qua một số câu hỏi  liên hệ nói về “Mẹ “ trong tháng 3 và tháng 10.
       Tiết học chỉ diễn ra trong thòi  gian 40 phút nhưng đã thể hiện được đầy  đủ các phần  của  tiết giới thiệu sách mới, các  nhóm  tham gia hoạt động tích cực đúng nghĩa với 1 tiết học áp dụng mô hình trường học mới VNEN và đạt hiệu quả cao
                                                                                                   Tác giả bài viết:  Phan Thị Thủy - TH Đồng Lộc – Can Lộc

Tác giả bài viết: Phan Thị Thủy - TH Đồng Lộc – Can Lộc