19:22 EST Thứ hai, 20/11/2017

Cụm Đồng Lộc đã tổ chức thành công giải bóng chuyền CB,GV,NV

Chủ nhật - 13/11/2016 22:05
Cụm Đồng Lộc đã tổ chức thành công giải bóng chuyền CB,GV,NV

Thực hiện kế hoạch tháng 11/2016, ngày 12/11/2016, cụm Đồng Lộc đã tổ chức thành công giải bóng chuyền CB,GV,NV chào mừng kỷ niệm 71 năm nền GDCM và 24 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
       Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn ngành thi đua lập thành tích chào mừng 71 năm nền GDCM, 31 năm  ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 12/11/2016 các trường MN,TH,THCS cụm Đồng Lộc đã long trọng tổ chức khai mạc giải bóng chuyền cấp cụm.
    Thầy giáo Phạm Quốc Đạt - Phó Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu trong lễ khai mạc

Đến tham dự và chỉ đạo giải bóng chuyền CB,GV,NV có thầy giáo Phạm Quốc Đạt – Phó Trưởng phòng GD&ĐT Can Lộc, Chủ tịch hội đồng trọng tài, các đồng chí chuyên viên Phòng, cùng các đ/c trong BGH các trường MN,TH,THCS, Hội đồng trọng tài, toàn thể vận động viên, cổ động viên đến từ các trường trong cụm.
                                                                                     Khung cảnh lễ khai mạc

Trong lời kêu gọi toàn dân tập thể dục Bác Hồ đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khỏe mới thành công”.
        Hơn 68 năm qua, các tầng lớp nhân dân trong cả nước, đặc biệt là CB,GV,NV ngành GD đã không ngừng rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Phong trào thể dục thể thao, nhất là bóng chuyền nam, nữ đã trở thành sân chơi rèn luyện sức khỏe bổ ích được CB,GV,NV tích cực hưởng ứng và mang tính thường xuyên trong các nhà trường. Giải bóng chuyền cụm đã là nơi kết tinh vẽ đẹp của niềm say mê, tính sáng tạo, phong cách tự tin, tinh thần đoàn kết của CB,GV,NV các trường trong cụm.
                                                                                     Các đội nam đang thi đấu

Giải bóng chuyền nam nữ cụm Đồng Lộc năm nay tập hợp 17 đội bóng đến từ 6 trường MN, 6 trường TH và 3 trường THCS. Một điều đáng trân trọng là các đội về thi đấu có sự chuẩn bị đầy đủ, chu đáo về mọi mặt. Nhất là đã thể hiện nhiều trận đấu hấp dẫn, đẹp mắt, kỷ thuật điêu luyện với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đáng trân trọng.
                                                                                            Các đội nữ đang thi đấu
             Qua giải bóng chuyền lần này Hội đồng trọng tài đã chọn được 7 đội xuất sắc để trao thưởng.
              Giải Nhất: Đội nữ Tiểu học Đồng Lộc, đội nam THCS Đồng Lộc;
              Giải Nhì:   Đội nữ THCS Đồng Lộc, đội nam liên quân các trường Tiểu học;
              Giải Ba:    Đội bóng trường Mầm non Trung Lộc, đội nữ THCS Khánh Vĩnh, đội Nam THCS Mỹ Lộc.
              Bốn đội tham gia thi đấu chung kết tại huyện:
              Nam: THCS Đồng Lộc, Liên quân tiểu học
              Nữ:    TH Đồng Lộc, THCS Đồng Lộc

Cũng qua giải đấu lần này, các vận động viên đã giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ giáo dục mà ngành đã giao phó.
                                                                             Tác giã bài viết

Nguyễn Thành Vĩnh – HTTH Đồng Lộc