15:46 ICT Thứ năm, 21/09/2017

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ PHẦN MỀM VNEDU.VN, CÁCH SOẠN THẢO VĂN BẢN THEO QUI ĐỊNH THÔNG TƯ SỐ 01/2011/TT-BNV CHO CÁN BỘ VÀ GIÁO VIÊN.

Thứ hai - 28/03/2016 09:45
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ PHẦN MỀM VNEDU.VN, CÁCH SOẠN THẢO VĂN BẢN THEO QUI ĐỊNH THÔNG TƯ SỐ 01/2011/TT-BNV  CHO CÁN BỘ VÀ GIÁO VIÊN.

Thực hiện Công văn số 65/PGD-ĐT- Can Lộc về việc triển khai phần mềm quản lí nhà trường VnEdu cho tất cả các trường học, chiều ngày 23 tháng 3 năm 2016, trường Tiểu học Đồng Lộc đã tổ chức chuyên đề phần mềm VnEdu và cách soạn thảo văn bản, cung cấp thêm một số kỹ năng về thực hành máy tính cho toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường . Buổi chuyên đề do cô Phan Thị Thủy- PHT và thầy Hoàng Bá Song thực hiện.
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ PHẦN MỀM VNEDU.VN, CÁCH SOẠN THẢO VĂN BẢN THEO QUI ĐỊNH THÔNG TƯ SỐ 01/2011/TT-BNV  CHO CÁN BỘ VÀ GIÁO VIÊN.
     Thực hiện Công văn số 65/PGD-ĐT- Can Lộc về việc  triển khai phần mềm  quản lí nhà trường VnEdu cho tất cả các trường học, chiều ngày 23 tháng 3 năm 2016, trường Tiểu học Đồng Lộc đã tổ chức chuyên đề phần mềm  VnEdu và cách soạn thảo văn bản, cung cấp thêm một số kỹ năng về  thực hành máy tính cho toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường . Buổi chuyên đề do cô Phan Thị Thủy- PHT  và thầy Hoàng Bá Song thực hiện.
    Description: C:\Users\SNS\Desktop\20160324_152754.jpg
   Description: C:\Users\SNS\Desktop\20160324_152248.jpg
                                                          Ảnh : Cán bộ giáo viên  tham dự chuyên đề

Buổi chuyên đề gồm 3 nội dung chính:  Phần thứ nhất: Chuyên đề  cách sử dụng chương trình VnEdu vào dạy học và quản lí học sinh; phần thứ hai: Hướng dẫn giáo viên kỷ thuật soạn thảo văn bản theo qui định  thông tư số 01/2011/TT-BNV; phần thứ ba: Cung cấp thêm cho giáo viên một số kỹ năng thực thành trên máy tinh phần Micrsoft 0fticEcl2007 và Microsoft oft òticeWord2007. Toàn thể giáo viên tham gia học tập đầy đủ, tích cực và đạt hiệu quả cao. Qua  chuyên đề này đã giúp cho giáo viên nắm chắc cách sử dụng phần mềm mới song hành với phần mềm SMAS, biết thêm một số kỹ năng soạn thảo văn bản, kỹ năng thực hành trên máy tính tốt hơn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lí nhân sự, quản lí học sinh và cách làm một số loại hồ sơ tổ chuyên môn, hồ sơ cá nhân. Chúng tôi thấy rằng đây là một chuyên đề thực sự có hiệu quả.
                                                                                           Tác giả bài viết: Phan Thị Thủy - PHT-TH Đồng Lộc