13:44 ICT Thứ tư, 19/02/2020

Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức thành công chương trình “Tết sum vầy” cho học sinh và giáo viên.

Thứ sáu - 17/01/2020 16:33

Trong không khí tưng bừng, náo nức chuẩn bị đón Tết nguyên đán Canh tý 2020, để động viên các em học sinh, các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, chiều ngày 16/01/2020, trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức chương trình “Tết sum vầy”.

Trong không khí tưng bừng, náo nức chuẩn bị đón Tết nguyên đán Canh Tý 2020, để động viên các em học sinh, các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, chiều ngày 16/01/2020, trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân yêu thương”.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân do Đội văn nghệ Liên đội biểu diễn.

Học sinh biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tiếp theo là lời phát biểu khai mạc chương trình của thầy giáo Nguyễn Thành Vĩnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Trước ngày tổ chức chương trình, BGH nhà trường, BCH công đoàn, đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ với chủ đề "Tết cho học sinh nghèo". Tổng số tiền quyên góp ủng hộ được 11 triệu đồng. Trong đó chị Lê Thùy Dung học sinh cũ của trường sống tại Sài Gòn ủng hộ 2 triệu đồng, bạn học của cô Phan Thị Vân ủng hộ 2 triệu đồng; giáo viên, học sinh và phụ huynh quyên góp được 7 triệu đồng.

Hình ảnh CB, GV, NV  và học sinh tham gia ủng hộ
Với số tiền trên, nhà trường đã trao tặng quà cho 41 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi em 1 áo ấm và 1 áo sơ mi. Được nhận quà, các em rất vui mừng, phấn khởi.

Cũng trong chương trình, Ban tổ chức đã trao 4 suất quà cho 4 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau nhằm động viên tinh thần, mong các đồng chí khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
                                                                                              Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trao quà cho các giáo viên khó khăn

Kết thúc chương trình, những học sinh được nhận quà rất vui mừng, phấn khởi. Nhiều em mặc thử áo giữa sân trường khoe với các bạn áo rất đẹp, rất ấm. Thật xúc động!
Nhà trường chân thành cảm ơn các tấm lòng thơm thảo của các mạnh thường quân, của các thầy, cô giáo, các em học sinh và phụ huynh đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của chương trình.
Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh vui Tết đón Xuân, an lành, vui vẻ, hạnh phúc!

Nhóm tác giả: BCH Công đoàn trường TH Đồng Lộc

Tác giả bài viết: Nhóm tác giả: BCH Công đoàn trường TH Đồng Lộc