02:38 ICT Thứ năm, 20/06/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015

Thứ sáu - 13/03/2015 09:18
Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức  Hội nghị điển hình tiên tiến  giai đoạn 2010-2015

Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015

Thực hiện kế hoạch tháng 03/2015 của Phòng GD&ĐT Can Lộc, trường TH Đồng Lộc long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua xây dựng điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2015, triển khai nhiệm vụ xây dựng điển hình tiên tiến 5 năm tiếp theo 2015 – 2020.
Thực hiện kế hoạch tháng 03/2015 của Phòng GD&ĐT Can Lộc, trường TH Đồng Lộc  long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua xây dựng điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2015, triển khai nhiệm vụ xây dựng điển hình tiên tiến 5 năm tiếp theo 2015 – 2020.
       Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Võ Thế Thuận – chuyên viên Phòng GD&ĐT – Phụ trách công tác tổ chức cán bộ,  về phía địa phương có đ/c Trần Đình Vương  P. Bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Đình Tứ – P. Chủ Tịch UBND xã Đồng Lộc, về phía hội cha mẹ học sinh có đ/c: Đinh Thị Liên – Ban thường trực HCMHS cùng  toàn thể CBGV nhà trường và đại diện các em học sinh tiêu biểu.
                     
       Đồng chí : Võ Thế Thuận – chuyên viên phòng – phụ trách công tác tổ chức cán bộ phát biểu ý kiến
        Hội nghị điển hình tiên tiến trường Tiểu học Đồng Lộc nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được và chỉ ra  những ưu khuyết điểm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện các phong trào thi đua nhằm rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua và làm tốt công tác khen thưởng trong thời gian tới. Đồng thời biểu dương tôn vinh những cá nhân là tấm gương điển hình tiên tiến xuất sắc trong Hội đồng Giáo dục của nhà trường thời gian qua nhằm phát huy sức mạnh khối của đại đoàn kết, phát huy nội lực, tranh thủ thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiêm vụ chính trị được giao góp phần vào thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu và nhiệm vụ của ngành GD&ĐT, đóng góp  một phần nhỏ bé  công sức của mỗi người để giữ vững và phát huy hơn nữa các thành tích đã đạt được của nhà trường và mỗi CBGVNV trong gia đoạn phát triển mới 2015-2020; phấn đấu xây dựng một nước Việt Nam Xã hội chủ nghĩa, dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh như Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.
                                                                    

Tác giả bài viết: Phan Thị Thủy- PHT

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG