01:56 ICT Thứ năm, 20/06/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức chia tay thầy Phan Hùng Cường Hiệu trưởng nghỉ hưu theo chế độ BHXH

Thứ ba - 21/10/2014 22:05
Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức chia tay thầy Phan Hùng Cường Hiệu trưởng nghỉ hưu theo chế độ BHXH
Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức chia tay thầy Phan Hùng Cường Hiệu trưởng nghỉ hưu theo chế độ BHXH

Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức chia tay thầy Phan Hùng Cường Hiệu trưởng nghỉ hưu theo chế độ BHXH

     Suốt 36  năm công tác trong ngành giáo dục, thầy giáo Phan Hùng Cường là một hiệu trưởng năng động, sáng tạo, đầy trách nhiệm, nay đã hoàn thành xuất sắc "Sứ mệnh" được giao và sẽ "gác mái, buông chèo" trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục thế hiện vai trò của một người ông hiền từ, mẫu mực;  một người cha giàu lòng thương  yêu và đức độ, một người chồng đầy trách nhiệm trong mái ấm gia đình của mình. Dù không muốn chia tay tạm biệt nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay. Cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng cảm thấy, bùi ngùi, xúc động.Trong niềm xúc động ấy, hôm nay trường TH Đồng Lộc long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay với thầy giáo Phan Hùng Cường  về nghỉ hưu theo chế độ. Buổi chia tay hôm nay rất vinh dự được đón tiếp sự quan tâm đầy trách nhiệm của thầy giáo Võ Đức Đại  Huyện Ủy viên-  Trưởng Phòng Giáo dục Đào Tạo huyện  Can Lộc, thầy Phạm Quốc Đạt, cô Nguyễn Thị Hường Phó trưởng phòng Giáo dục phụ trách bậc học Tiểu học và Trung học cơ sở.

 

      Thầy giáo Võ Đức Đại Trưởng phòng GD-ĐT cùng hai đồng chí phó trưởng Phòng
      tặng hoa và trao quà lưu niệm cho thầy Phan Hùng Cường.

 

      Buổi lễ cũng có mặt đông đủ đại biểu đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương xã nhà, Ban giám hiệu trường TH Trung Lộc, TH Khánh Lộc, Thượng Lộc... và tất cả đồng nghiệp của thầy nơi thầy đã từng công tác cùng 30 đồng chí  CB,GV trường  TH Đồng Lộc

 

                                                               
Đại diện Đảng ủy chính quyền địa phương Đ/C Võ Đức Phương

Bí thư Đảng ủy trao quà chia tay thầy Phan Hùng Cường

                                                                             

Các thầy cô giáo là cán bộ quản lí các nhà trường trong cụm chuyên môn, các trường nơi thầy đã từng công tác trao quà lưu niệm

     Trong không khí trang trọng, buổi gặp mặt chia tay đầy lưu luyến và xúc động, thầy Nguyễn Thành Vĩnh Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại quá trình công tác và những kỉ niệm  của thầy Phan Hùng Cường đã gắn bó với Ngành Giáo dục.
 

 Ban giám hiệu, chủ tịch công đoàn trường TH Đồng Lộc  tặng hoa và trao quà
 

Thầy giáo Võ Đức Đại Huyện ủy viên- Trưởng Phòng  Giáo dục - Đào tạo đã trao quà lưu niệm và ghi nhận công lao đóng góp của thầy Phan Hùng Cường  cho Ngành Giáo dục suốt 36 năm chèo thuyền cập bến. Đến nay thầy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó. Thay mặt cho Chi bộ, Hội đồng sư phạm nhà trường, Thầy Nguyễn Thành Vĩnh  đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy và mong thầy về nghỉ hưu sống vui, sống khỏe, có ích, tiếp tục công tác giáo dục, chăm sóc, con cái, giađình và tiếp tục  luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của xã nhà.

                                                                               

                                               

Tác giả bài viết: Phan Thị Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG