15:24 ICT Thứ năm, 13/12/2018

Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng Năm học 2018 – 2019

Thứ năm - 06/12/2018 10:54

Thực hiện Kế hoạch tháng 12 năm 2018 của Phòng GD&ĐT Can Lộc; thực hiện Kế hoạch năm học, kế hoạch tháng 12 năm 2018 của nhà trường, hôm nay ngày 05/12/2018 trường Tiểu học Đồng  Lộc khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2018 - 2019.

Với phương châm “ Khỏe để học tập tốt, lao động tốt!”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc!” và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao. Qua thi đấu chọn ra các vận động viên có thành tích xuất sắc ở các môn điền kinh - thể thao tham dự  Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm, cấp huyện trong thời gian sắp tới.
Mở đầu là màn đồng diễn bài thể dục của học sinh khối 3,4,5 đã toát lên được không khí hào hùng của Hội thi.
Bài thể dục của học sinh
 Thay mặt Ban giám hiệu thầy giáo Nguyễn Thành Vĩnh – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội khỏe Phù Đổng, động viên khích lệ các vận động viên tham gia thi đấu và giao trách nhiệm cho Ban tổ chức, Hội đồng trọng tài tổ chức điều hành tốt các nhiệm vụ trong quá trình tổ chức hội khỏe.

Thầy giáo Nguyễn Thành Vĩnh – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc
 Đáp lại những lời căn dặn, giao nhiệm vụ ấy là lời tuyên thệ của tổ trọng tài và đại diện các vận động viên.
Thầy giáo Phan Mậu Hảo  thay mặt tổ trọng tài tuyên thệ

Đại diện VĐV - HS tuyên thệ

Bước vào Hội thi các vận động viên nhỏ tuổi hăng say thi đấu và đạt được nhiều thành tích vượt bậc so với kỷ lục những năm học trước.
  Một số hình ảnh tiêu biểu:
Thi đấu môn bật xa

Thi  chạy 60m nam, nữ

Thi đấu cờ vua

Thi đấu bóng bàn

Thi đấu bóng đá mini

Kết thúc Hội thi các vận động viên nhỏ tuổi đã để lại trong lòng quý thầy cô và các cổ động viên những cảm xúc khó tả. Các vận động viên đạt giải cao sẽ tiếp tục tập luyện và tranh tài trong Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm, cấp huyện trong thời gian sắp tới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Vĩnh – Nguyễn Thị Long

Từ khóa: kế hoạch