23:26 ICT Thứ tư, 22/01/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Tổng hợp

Thực hiện kế hoạch tháng 9 năm 2015 của Phòng GD&ĐT Can Lộc, Cụm chuyên môn Trà Sơn đã tổ chức thành công chuyên đề Tiếng Việt 1- CNGD

Thứ bảy - 10/10/2015 17:23
Thực hiện kế hoạch tháng 9 năm 2015 của Phòng GD&ĐT Can Lộc, Cụm chuyên môn Trà Sơn đã tổ chức thành công chuyên đề Tiếng Việt 1- CNGD. Chiều ngày 30/9/2015, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của Phòng GD&ĐT Can Lộc, tại trường Tiểu học Đồng Lộc, Cụm chuyên môn Trà Sơn đã tổ chức chuyên đề Tiếng Việt 1 – CNGD. Về tham dự chuyên đề, có CBQL và giáo viên giảng dạy lớp 1 đến từ các trường Tiểu học: Khánh Lộc, Trung Lộc, Thượng Lộc, Quang Lộc, Sơn Lộc, Mỹ Lộc và Gia Hanh.
    Thực hiện kế hoạch tháng 9 năm 2015 của Phòng GD&ĐT Can Lộc, Cụm chuyên môn Trà Sơn đã tổ chức thành công chuyên đề Tiếng Việt 1- CNGD.
 
      Chiều ngày 30/9/2015, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của Phòng GD&ĐT Can Lộc, tại trường Tiểu học Đồng Lộc, Cụm chuyên môn Trà Sơn đã tổ chức chuyên đề Tiếng Việt 1 – CNGD.
    Về tham dự chuyên đề, có CBQL và giáo viên giảng dạy lớp 1 đến từ các trường Tiểu học: Khánh Lộc, Trung Lộc, Thượng Lộc, Quang Lộc, Sơn Lộc, Mỹ Lộc và Gia Hanh.
 
                                                                                                                                               CBQL, giáo viên đang chăm chú dự giờ
 
     Chuyên đề được thực hiện bằng 2 tiết lên lớp môn Tiếng Việt ở các lớp 1B, 1D do 2 giáo viên Phan Thị Hoa, Đặng Thị Thủy thực hiện. Hai tiết dạy đã thể hiện rõ nét quy trình 4 việc của môn Tiếng Việt lớp 1.
\
 
   Hình ảnh cô, trò lớp 1B
 
 
                                                                                                                                                                        Hình ảnh  cô, trò lớp 1D
     Sau khi thăm lớp dự giờ, CBQL và giáo viên đã nhận xét, góp ý về 2 tiết dạy một cách đầy đủ, sâu sắc.
Giáo viên đã nêu ra những khó khăn, vướng mắc khi thực hiện các tiết dạy theo các mẫu. Đồng chí Trần Thị Lan Anh, Hiệu trưởng trường Tiểu học Quang Lộc, Cụm trưởng Cum chuyên môn Trà Sơn đã giải thích những khó khăn, vướng mắc và kết luận thống nhất với toàn thể giáo viên quy trình 4 việc trong dạy học môn Tiếng Việt 1 – CNGD.
     Hy vọng rằng, trong năm học 2015 – 2016, chất lượng giảng dạy -  học tập của giáo viên và học sinh khối lớp 1 Cụm Trà Sơn sẽ có nhiều chuyền biến tích cực, đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi của Chương trình môn Tiếng Việt 1 – CNGD.
 
 
Tác giả
                Nguyễn Thành Vĩnh -  Hiệu trưởng trường Tiểu học Đồng Lộc

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Vĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn