13:57 ICT Thứ bảy, 19/10/2019

TRƯỜNG TH ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TẾT TRUNG THU NĂM 2019

Thứ sáu - 13/09/2019 22:52
Lời phát biểu của chủ tịch công đoàn

Hoà chung với không khí tưng bừng vui tươi đón trung thu của các em thiếu nhi trên cả nước. Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 9 của Chi bộ, nhà trường và Công đoàn,. Hôm nay ngày 18/8 đúng vào ngày Rằm tháng 8 trường TH Đồng Lộc tổ chức “Vui Tết Trung thu” cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Chương trình đã đem lại niềm vui tươi, ý nghĩa và để lại ấn tượng sâu sắc cho các em học sinh qua 3 phần :
 Phần 1: Tổ chức “Vui Tết Trung thu” cho học sinh toàn trường
 Mở đầu cho chương trình vui Tết Trung thu là bài phát biểu của đ/c Phạm Thị Công chủ tịch Công đoàn trường TH Đồng Lộc.

Để khởi đầu cho chương trình là các tiết mục múa hát sân trường và văn nghệ  chào mừng.

1. Sự tích Chú Cuội – Cung trăng:
 Ở phần này các em được xem lại hoạt cảnh về sự tích “Chú Cuội, Cung trăng”

2. Phần chơi Hiểu biết:
   Phần chơi này các em được nghe các em được biết về sự tích “Rằm tháng 8, Tết Trung Thu, bánh Trung thu…” từ đó các bạn sẽ được trả lời câu hỏi về Tết Trung thu.

1. Chung sức:
          Phần chơi này các em đã phối hợp  sự khéo léo nhuần nhuyễn giữa các thành viên trong đội để hoàn thành đèn ông sao nhanh, đẹp.

Phần 2: Hội phụ huynh cùng GVCN tổ chức  “Vui Tết Trung thu” cho từng lớp.

Phần 3:  Nhà trường cùng với Công đoàn tổ chức “Vui Tết Trung” và phát thưởng cho học sinh giỏi cho con em CB, GV, NV trong trường.

Kết thúc chương trình “Vui Trung thu - Tết tình thân, Tết ân tình ” năm 2019 của trường TH Đồng Lộc đã để lại ấn tượng sâu sắc, cho các em được trải nghiệm niềm vui và ý nghĩa sâu sắc.

Tác giả bài viết: Lê Trọng Khương