00:31 ICT Thứ năm, 23/01/2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIAO LƯU “VIẾT CHỮ ĐẸP” GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ năm - 07/11/2019 14:51
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG  LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIAO LƯU “VIẾT CHỮ ĐẸP”  GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH  NĂM HỌC 2019 - 2020

Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), chiều 06/11/2019 trong cái nắng vàng nhạt, se se lạnh của những ngày đầu đông, Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức buổi giao lưu viết chữ đẹp giáo viên và học sinh. Nhằm thúc đẩy phong trào “ Giữ vở sạch – viết chữ đẹp” và khích lệ, động viên học sinh có thói quen trau dồi chữ viết, trách nhiệm của giáo viên trong việc rèn chữ viết qua mỗi tiết dạy.
Với bài diễn văn khai mạc của thầy giáo Nguyễn Thành Vĩnh - Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường là lời nhắn nhủ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh các bậc phụ huynh góp phần rèn luyện chữ viết, rèn luyện đức tính kiên trì, cẩn thận , óc phát triển sáng tạo, quý trọng và gìn giữ tiếng nói và chữ viết dân tộc Việt Nam.

Thầy Nguyễn Thành Vĩnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Tham gia Hội thi có 73 học sinh đại diện cho 588 học sinh và 22 thầy giáo, cô giáo miệt mài từng con chữ. Trong đó đáng biểu dương có 3 giáo viên đặc thù đã tham gia nhiệt tình.

Cảnh thầy giáo, cô giáo và học sinh say sưa luyện chữ viết

Các giáo viên đặc thù đang miệt mài từng nét chữ

Hội thi diễn ra nhẹ nhàng, nghiêm túc, khách quan. Qua quá trình rèn luyện từ đầu năm học lại nay chất lượng chữ viết được nâng lên rõ rệt. Ban giám khảo đã làm việc công tâm, khách quan phát hiện ra những bài viết của học sinh và giáo viên có năng khiếu và tố chất tiếp tục bồi dưỡng để tham gia chữ viết đẹp cấp huyện.

Giáo viên và học sinh đang đưa từng nét chữ

Ban giám khảo chấm bài

Sau đây là một số bài viết được lựa chọn của giáo viên và học sinh:

Tác giả bài viết: Phan Thị Mỹ, Nguyễn Thị Thuỷ - Giáo viên Tổ chuyên môn 1 trường Tiểu học Đồng Lộc