01:49 ICT Thứ năm, 20/06/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Tiểu học Đồng Lộc đã tổ chức thành công Hội thi: “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”.

Thứ ba - 03/03/2015 15:38
Tiểu học Đồng Lộc đã tổ chức thành công Hội thi: “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”.

Tiểu học Đồng Lộc đã tổ chức thành công Hội thi: “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”.

Tiểu học Đồng Lộc đã tổ chức thành công Hội thi: “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”. Bác Hồ là vị cha già muôn vàn kính yêu của dân tộc, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, một danh nhân văn hoá thế giới, một chiến sĩ cộng sản lỗi lạc trong phong trào giải phóng dân tộc trên toàn thế giới
Tiểu học Đồng Lộc đã tổ chức thành công Hội thi: “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”.
    Bác Hồ là vị cha già muôn vàn kính yêu của dân tộc, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, một danh nhân văn hoá thế giới, một chiến sĩ cộng sản lỗi lạc trong  phong trào giải phóng dân tộc trên toàn thế giới. Bác Hồ kính yêu của chúng ta tuy không còn nữa nhưng cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Người thì mãi mãi sống trong lòng mỗi người dân Việt Nam, tư tưởng đạo đức sáng ngời của Bác mãi mãi là bài học muôn đời cho con cháu. Để tưởng nhớ công ơn của Người, thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng Giáo dục Đào tạo vể việc thi đua lập nhiều thành tích chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2015) và tiếp tục chỉ đạo thực hiên tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; hướng tới kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, trường Tiểu học Đồng Lộc đã tổ chức thành công Hội thi: “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”.
           

   Đến với Hội thi hôm nay, toàn trường được đón nhận 28 em học sinh từ các lớp 1 đến lớp 5. Các em là những thành viên tiêu biểu đại diện cho các lớp thể hiện nội dung nhiều câu chuyện  khác nhau nhưng với lời kể đầy xúc động, chứa chan bao tình cảm sâu nặng của các cháu dành cho Bác. Các em đã nhập vai rất tốt, ngôn ngữ rõ ràng, diễn cảm tạo cho không khí Hội thi mang đầy ý nghĩa và để lại ấn tượng sâu sắc  nhất là câu chuyện: Tình yêu của Bác trong những khúc dân ca do em Hà Thị Thanh Lịch lớp 2B thể hiện; các em Trần Nguyễn Vân Anh lớp 2A với câu chuyên: Bác Hồ thăm vườn hoa nghìn việc tốt; em: Phan Thị Ánh Hoa lớp 3B với câu chuyện: Bác Hồ đến thăm thiếu nhi ở trại nhi đồng cũng thể hiện rất thành công nội dung câu chuyện.
                 
   Qua hội thi đã để lại cho các em nhiều ấn tượng sâu sắc về Bác và giáo dục cho các em luôn luôn “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Tác giả bài viết: Phan Thị Thủy P.HT

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG