15:29 ICT Thứ năm, 13/12/2018

Thứ sáu - 22/09/2017 09:07

Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức lễ đón nhận quà cho học sinh từ Công ty XNK Phúc Gia - Thành phố Hà Nội Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm học mới 2017 – 2018, thầy trò trường TH Đồng Lộc đón nhận sự quan tâm, chia sẽ từ Công ty XNK Phúc Gia – Thành Phố Hà Nội.
     Chiều 08/9/2017, Đoàn từ thiện của Công ty về thăm trường, chia sẽ tình cảm với thầy, cô giáo và toàn thể các em học sinh.
     Đại diện Lãnh đạo Công ty phát biểu chia vui với những thành tích mà thầy trò đạt được trong năm học vừa qua, chia sẽ những khó khăn với các em học sinh nơi miền quê Đồng Lộc - Địa chỉ đỏ anh hùng.
Đại diện lãnh đạo Công ty phát biểu với thầy trò
       Với tấm lòng thiện tâm, muốn chia sẽ cùng các em học sinh trường Tiểu học Đồng Lộc, Công ty đã trích một phần kinh phí để may tặng 475 áo ấm đủ cho toàn thể học sinh nhà trường; cùng 1000 cuốn vở, 600 bút chì, bút mực. Đặc biệt, với tình cảm cá nhân, anh Nguyễn Tuấn Anh một thành viên của Công ty đã mua 10 chiếc xe đạp tặng cho 10 em học sinh lớp 3,4,5 ở xa trường có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn biết vươn lên học tập tốt.
Lãnh đạo, nhân viên Công ty trao tặng áo ấm cho học sinh

Đại diện đoàn trao tặng xe đạp cho 10 học sinh

Với những món quà nói trên, tổng giá trị 117.000.000 đồng; Công đoàn nhà trường được đoàn tặng 10.000.000 đồng tiền mặt bổ sung vào ngân quỹ để tiếp tục thực hiện tốt công tác nhân đạo từ thiện trong thời gian tới. Tập thể CB, GV và toàn thể các em học sinh vô cùng cảm động, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm đầy đủ của Lãnh đạo Công ty cũng như cá nhân các thành viên trong đoàn. Thầy trò nguyện ra sức thi đua “Dạy tốt – Học tốt” đáp ứng lòng mong mỏi của đoàn và mong muốn sẽ tiếp tục đón nhận những tình cảm quý báu của công Lãnh đạo Công ty trong thời gian tiếp theo.

Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn

Tác giả bài viết:
                                                                                                                        Nguyễn Thành Vĩnh – HT trường TH Đồng Lộc