19:24 EST Thứ hai, 20/11/2017

Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức thành công Câu lạc bộ Tiếng Anh mừng lễ Giáng sinh và chào đón năm mới 2016

Thứ hai - 28/12/2015 22:58

Hòa chung trong không khí rộn ràng của ngày lễ Giáng sinh trên khắp mọi miền đất nước, chiều 24 tháng 12 năm 2015 thầy và trò trường Tiểu học Đồng Lộc phối hợp cùng Trung tâm Anh Ngữ Smart Learn mừng Giáng sinh và chào đón năm mới 2016 trong không khí tưng bừng và tràn ngập tình yêu thương.

Với mong muốn tạo cơ hội để các em học sinh hiểu thêm về ý nghĩa của ngày lễ có nguồn gốc từ phương Tây (đạo Thiên Chúa), được đón nhận những món quà từ người thân, được giao lưu và vui chơi hết mình bên thầy cô, bạn bè, trường Tiểu học Đồng Lộc phối hợp với Trung tâm Anh Ngữ Smart Learn Hà Tĩnh đã tổ chức ngày lễ Giáng sinh, đón chào năm mới đầy ý nghĩa.
      Với sự tham gia của thầy giáo Nguyễn Thành Vĩnh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm, các giảng viên,  cán bộ, nhân viên Trung tâm Anh ngữ Smart Learn cùng 451 học sinh.
      Mở màn cho chương trình là tiết mục múa hát tập thể đầy hào hứng với ca khúc: “We wish you a Merry Christmas và Jingle bell” qua sự hướng dẫn của cô giáo Michelle - giáo viên Anh ngữ tại Smart Learn. Các em học sinh đã hòa mình vào không khí rộn ràng của một mùa Giáng sinh mới.
Múa hát tập thể : “We wish you a Merry Christmas”
       Sau màn múa hát vui nhộn, các em được làm quen với các từ vựng về Giáng sinh, về năm mới bằng Tiếng Anh. Các từ vựng lần lượt đưa ra là      “Christmas tree, Snowman, Snow fake, Santa Claus, bell, gift, Happy, Happy new year..”. Sau đó các em học sinh được đến với nhiều trò chơi vô cùng thú vị.
       Trò chơi “Bring me” : Ở phần này cô giáo Michelle sẽ gọi tên đồ vật bằng Tiếng Anh sau đó học sinh tìm và đưa lên cho cô giáo, bạn nào mang về được nhiều đồ vật nhanh và chính xác nhất là người chiến thắng. Trò chơi: “Beating the drum”: Có 10 bạn được chia thành hai đội, sau đó cô giáo bịt mắt các học sinh lại, nhiệm vụ của các em là phải tìm thấy trống và gõ thành tiếng. Đội nào đánh được nhiều nhất sẽ là người thắng cuộc. Sau mỗi trò chơi các em nhận được những phần quà ý nghĩa từ nhà trường và trung tâm Smart Learn. Bên cạnh đó là những màn biểu diễn ấn tượng bằng tiếng Anh do chính các em học sinh của trường thể hiện. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của chương trình mừng Giáng sinh, chào đón năm mới 2016:

Náo nhiệt với trò “Beating the drum” và trò chơi tập thể

Những tiết mục văn nghệ sôi động
        Ngày hội Giáng sinh và chào đón năm 2016 mới đã khép lại trong sự nuối tiếc của các em học sinh. Đây là một sân chơi bổ ích cho các em, qua đó các em được tiếp cận thêm về những ngày lễ của người phương Tây và đặc biệt tạo cơ hội cho các em được giao tiếp bằng Tiếng Anh, giúp các em tự tin và yêu thích bộ môn Tiếng Anh nhiều hơn.
Thầy Nguyễn Thành Vĩnh và học sinh chụp hình lưu niệm với các giáo viên Trung tâm Anh ngữ Smart Learn.

Tác giả bài viết:

Nguyễn Thành Vĩnh – HT TH Đồng Lộc