14:42 ICT Thứ bảy, 19/10/2019

Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2019 – 2020

Thứ sáu - 04/10/2019 08:57

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng đội huyện Can Lộc năm học 2019-2020; Kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Đồng Lộc, được sự thống nhất của Ban giám hiệu, chiều ngày 02 tháng 10 năm 2019, Liên đội Trường Tiểu học Đồng Lộc long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 – 2020. Đại hội nhằm tổng kết hoạt động Đội năm học 2018 – 2019, xây dựng dự thảo hoạt động Đội năm học 2019 - 2020 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội.

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng đội huyện Can Lộc năm học 2019-2020; Kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Đồng Lộc, được sự thống nhất của Ban giám hiệu, chiều ngày 02  tháng 10 năm 2019, Liên đội Trường Tiểu học Đồng Lộc  long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 – 2020. Đại hội nhằm tổng kết hoạt động Đội  năm học  2018 – 2019, xây dựng dự thảo hoạt động Đội năm học 2019 - 2020 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội.

Đến dự Đại hội gồm có đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Phó bí thư huyện Đoàn, chủ tich Hội đồng Đội huyện Can Lộc, đồng chí Hà Văn Toàn - Bí thư Đoàn , Chủ tịch Hội đồng Đội Thị trấn Đồng Lộc thầy giáo Nguyễn Thành Vĩnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy, cô giáo, các  em  đội viên khối 4,5 và 60 sao nhi đồng tiêu biểu của khối 1, 2, 3.

Lễ chào cờ của Đại hội

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc và màn sinh hoạt truyền thống Đội.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các bạn lớp 5

Màn sinh hoạt truyền thống Đội

Lễ dâng hương dâng hoa báo công với Bác Hồ

Năm học 2019 – 2020 với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam đoàn kết, chăm ngoan”, ngay từ đầu năm học, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chỉ huy liên đội đã phát động phong trào thi đua  “Dạy tốt, học tốt” giành nhiều “bông hoa điểm 10” để chào mừng Đại hội Liên đội năm học 2019 – 2020.

Thầy giáo Nguyễn Thành Vĩnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trao chủ đề năm học cho Liên đội.

Ban chỉ huy Liên Đội đọc báo cáo tổng kết hoạt động Đội và phương hướng hoạt động Đội

Những lời phát biểu và dặn dò ân cần của chị Nguyễn Thị Thủy Phó bí thư Huyện đoàn - chủ tich Hội đồng Đội huyện là động lực giúp cho các bạn đội viên sao nhi đồng có thêm động lực phấn đấu trở thành “con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”.

Chị Nguyễn Thị Thủy PBT Huyện đoàn- chủ tich HĐĐ huyện  phát biểu, dặn dò.

Tại đại hội, các em đã được nghe bài phát biểu sâu sắc của thầy giáo Nguyễn Thành Vĩnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  nhằm định hướng cho Ban chỉ huy Liên đội một số nhiệm vụ trọng tâm, trao đổi với các em đội viên, sao nhi đồng những hoạt động thiết thực, những việc làm ý nghĩa mà các em cần thực hiện trong năm học 2019 – 2020.

Thầy giáo Nguyễn Thành Vĩnh - Bí thư chi bộ, Hiệu phát biểu chỉ đạo và định hướng cho Liên đội.
           Sau quá trình làm việc, đại hội đã bầu ra BCH Liên đội mới của năm học 2019 – 2020.

Thầ  Đặng Văn Tân Tổng phụ trách đội giao nhiệm vụ cho  Liên đội

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Ban chỉ huy Liên đội sẽ cố gắng, quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Hi vọng đội ngũ Ban chỉ huy Liên đội sẽ luôn giữ vững duy trì danh hiệu Liên đội mạnh xuất sắc cấp huyện.

Tác giả bài viêt:
Phan Thị Vân, Đặng Văn Tân giáo viên trường Tiểu học Đồng Lộc

Tác giả bài viết: Phan Thị Vân, Đặng Văn Tân giáo viên trường Tiểu học Đồng Lộc

Từ khóa: năm học, liên đội