13:15 ICT Thứ tư, 19/02/2020

Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 20/11/2019 17:37

Hoà chung trong không khí náo nức chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019 tại trường Tiểu học Đồng Lộc đã tưng bừng tổ chức Hội diễn Văn nghệ trong không khí vui tươi sôi động.
         Tham dự Hội diễn có các thầy giáo trong Ban Gám hiệu nhà trường, các tổ chức đoàn thể, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh toàn trường.

Thầy giáo Nguyễn Thành Vĩnh - bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng phát biếu .

Hội diễn văn nghệ tri ân các thầy giáo, cô giáo, quan trọng hơn đây là sân chơi bổ ích, là sợi dây gắn kết tình cảm của thầy cô và các thế hệ học sinh.
           Hội diễn có 18 tiết mục đặc sắc của học sinh và các tiết mục của các thầy cô giáo.

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. những bài hát, những lời ca trong Hội diễn văn nghệ là những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “ Tôn sư trọng đao” thấm nhuần trong mỗi học sinh.
        Qua Hội diễn giáo dục các em tính tập thể, tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu được thể hiện khả năng của bản thân, tạo động lực thu hút các emvào các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, góp phần giáo dục phát triển toàn diện cho các em.

Tác giả bài viết: Đồng Thị Hà – Đặng Văn Tân Giáo viên trường Tiểu học Đồng Lộc- Can Lộc- Hà Tĩnh