02:05 ICT Thứ năm, 20/06/2019

LIÊN KẾT WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức thành công buổi ngoại khóa “English Speaking Club”

Thứ bảy - 31/10/2015 10:47
Tiếp tục thực hiện tốt mô hình trường học mới Việt Nam (VNEN), nằm trong chuỗi các hoạt động giáo dục, rèn luyện kỹ năng cho học sinh, ngày 30/10/2015, Trường Tiểu học Đồng Lộc phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Smart Learn (Địa chỉ: 205 đường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh tổ chức thành công buổi ngoại khoá “English Speaking Club”.
     Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức thành công buổi ngoại khóa  “English Speaking Club”  
         Tiếp tục thực hiện tốt mô hình trường học mới Việt Nam (VNEN), nằm trong chuỗi các hoạt động giáo dục, rèn luyện kỹ năng cho học sinh, ngày 30/10/2015, Trường Tiểu học Đồng Lộc phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Smart Learn (Địa chỉ: 205 đường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh  tổ chức thành công buổi ngoại khoá “English Speaking Club”.
          Tham gia buổi ngoại khoá có thầy giáo Nguyễn Thành Vĩnh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm, các giảng viên và cán bộ Trung tâm Anh ngữ Smart Learn cùng 451 học sinh.
           Buổi ngoại khoá diễn ra dưới hình các trò chơi vui nhộn phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học, gồm 4 phần:
           Phần 1: Chicken Dance. Đây là phần khởi động dành cho toàn thể học sinh. Các em hào hứng thực hiện các hành động: jump, run, hop…, qua sự hướng dẫn bằng Tiếng Anh của các giảng viên trung tâm.
D:\My document\Downloads\Copy of tieu hoc dl\0k1.jpg
Các em chơi Chicken Dance
 
           Phần 2: Action Race Game. Trong phần chơi này, từng nhóm học sinh được mời lên sân khấu chơi trò chơi cướp cờ thông qua các hành động vừa thực hiện ở phần 1.
           Phần 3: Musical Chair. Mười học sinh được mời lên sân khấu thực hiện các hoạt động jump, run, hop…, trong khi nền nhạc được bật lên. Sau khi nhạc bất ngờ dừng lại thì 10 học sinh ngay lập tức ngồi xuống 9 chiếc ghế và như vậy một em chậm nhất bị loại khỏi cuộc chơi. Trò chơi tiếp diễn cho đến 3 em cuối cùng không bị loại sẽ dành phần thưởng, còn 7 em kia nhận được phần quà động viên.
            Phần 4: Quick answer. Trong phần này giảng viên người nước ngoài đặt ra một số câu hỏi giao tiếp, các em học sinh có câu trả lời đúng được mời lên sân khấu giao lưu với các giảng viên trung tâm Smart Learn và nhận phần quà hấp dẫn.
            Buổi ngoại khoá thật sự là sân chơi bổ ích cho học sinh, qua đó các em được tiếp cận thêm chương trình Tiếng Anh và đặc biệt lần đầu tiên được giao tiếp với người nước ngoài, hình thành kỹ năng giao tiếp nói chung và giao tiếp bằng ngoại ngữ nói riêng, phát hiện và bồi dưỡng những em có năng khiếu và có niềm yêu thích bộ môn Tiếng Anh.
 
Thầy, cô giáo trong trường, đội văn nghệ chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên Trung tâm Anh ngữ Smart Learn
                                                                                                                    Tác giả bài viết:
  
                                                                         Nguyễn Thành Vĩnh – HT TH Đồng Lộc

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Vĩnh – HT TH Đồng Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG