13:12 ICT Thứ tư, 19/02/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức thành công buổi ngoại khóa Tiếng Anh

Chủ nhật - 13/10/2019 20:18
Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức thành công buổi ngoại khóa Tiếng Anh

Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức thành công buổi ngoại khóa Tiếng Anh

Vào ngày 09/10/2019,trường TH Đồng Lộc phối hợp trung tâm ngoại ngữ Lasting đã tổ chức thành công Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề: “EXTRA- CURICULAR ENGLISH PROGRAM”.
Vào ngày 09/10/2019,trường TH Đồng Lộc phối hợp trung tâm ngoại ngữ Lasting đã tổ chức thành công Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề: “EXTRA- CURICULAR  ENGLISH PROGRAM”.
 
 
Chương trình đã thu hút đông đảo học sinh tham dự với nhiều hoạt động thú vị như:Trò chơi vận động cơ thể, đoàn tàu, đoán từ,…Thông qua các hoạt động tạo cho các em học sinh cơ hội được thực hành tiếng Anh, đươc giao lưu và thư giãn sau những giờ học căng thẳng.
Các em có cơ hội trao đổi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, đặc biệt giúp học sinh thể hiện khả năng giao tiếp trước đám đông, làm quen với cách hoạt động nhóm, trao đổi kinh nghiệm về học tập và làm việc một cách có hiệu quả.
 
Chương trình tổ chức thành công nhờ vào sự chỉ đạo sát sao, quan tâm, giúp đỡ của thầy giáo Nguyễn Thành Vĩnh - Bí thư Chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường.
Đồng hành với chương trình ngoại khóalà toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện Ban liên lạc cha mẹ học sinh và tất cả các em học sinh khối 3,4,5.
 
 
 Cùng với các khách mời là anh Nguyễn Ngọc Hân Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Lasting tại Hà Tĩnh, cô Lisa đến từTrung tâm Anh ngữ Lasting.
 
 
 

 
Ở phần vận động cơ thể các em hòa chung không khí sôi nổi, háo hức dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ.


 
 
Khán giả thật bất ngờ và vô cùng thích thú với phần thi đoàn tàu do các em học sinh khối 3,4,5 phối hợp thực hiện. Phần thi không chỉ mang lại tiếng cười mà còn để lại giây phút hồi hộp, xúc động và những bài học ý nghĩa.
 
Trung tâm đã trao 05 suất học bổng cho các em có thành tích học tập tốt môn Tiếng Anh trong năm học 2018 – 2019. Đây là món quà rất ý nghĩa, động viên khích lệ các em tiếp tục khắc phục mọi khó khăn vươn lên học tập tốt.

 
 
Chương trình khép lại với niềm hân hoan, phấn khởi của các em học sinh, các vị phụ huynh. Nhà trường sẽ lên kế hoạch cho những lần tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh tiếp theo, hứa hẹn nhiều trãi nghiệm mới, bổ ích.
 

 

Tác giả bài viết: Trần Thị Hải, Nguyễn An Thuyên – GV trường TH Đồng Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn