14:12 ICT Thứ bảy, 19/10/2019

Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức thành công tiết sinh hoạt Đội dưới cờ kỷ niệm 51 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục

Thứ tư - 09/10/2019 09:41
Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức thành công tiết sinh hoạt Đội   dưới cờ kỷ niệm 51 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành  giáo dục

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, sáng ngày 07 tháng 10 năm 2019, Liên Đội trường Tiểu học Đồng Lộc phối hợp với chuyên môn tổ chức tiết “ Sinh hoạt dưới cờ” với chủ đề chào mừng kỷ niệm 51 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục (15/10/1968 – 15/10/2019).
Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, sáng ngày 07 tháng 10 năm 2019,  Liên Đội trường Tiểu học Đồng Lộc phối hợp với chuyên môn tổ chức tiết “ Sinh hoạt  dưới cờ” với chủ  đề chào mừng kỷ niệm 51 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục (15/10/1968 – 15/10/2019).
       Tham dự tiết sinh hoạt có thầy giáo Nguyễn Thành Vĩnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ , giáo viên, nhân viên và 588 học sinh toàn trường.

Sau phần nghi thức mở đầu quen thuộc: Chào cờ, hát Quốc ca và màn sinh hoạt truyền thống của các em học sinh. Thầy giáo Đặng Văn Tân - Tổng phụ trách Đội đánh giá, nhận xét hoạt động của Liên đội  trong  tháng  9/2019 và phát động phong trào thi đua tháng 10/2019.

Thầy giáo Nguyễn Thành Vĩnh  đại diện Ban giám hiệu nhà trường phát biểu và trao phần thưởng cho các tập thể  đạt thành tích cao trong tháng 9.

Kết thúc tiết ‘ Sinh hoạt dưới cờ’’ toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh  cùng ngân vang bài “ Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng” thể hiện quyết tâm, ra sức “Thi đua dạy tốt, học tốt” lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu trong bức thư cuối cùng gửi cho ngành Giáo dục vào ngày 15 tháng 10 năm 1968.
    Tiết “Sinh hoạt dưới cờ” góp phần giáo dục cho học sinh niềm tự hào dân tộc,  tình yêu quê hương đất nước, thi đua học tập tốt phấn đấu trở thành “con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”.
                                                                          Tác giả bài viết:
                                    Đồng Thị Hà, Đặng Văn Tân - GV trường TH Đồng Lộc